Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hóa đơn chính truyện (chap 47)

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

HÓA ĐƠN CHÍNH TRUYỆN

Chap 47

Về nhà em thì tao bảo cần gặp bà phiên dịch có chút chuyên, em bảo vâng rồi biến đi tắm. Tao hãi mấy lần nó tắm rồi, ít là nửa tiếng. Alo bà phiên dịch hỏi ở nhà ko thì bảo có, tao xuống luôn. Bà ra mở cửa sẵn, tao bước vào phòng nhìn thấy bà vừa pha cafe, bê cafe ra bàn bảo làm tí cafe cho tỉnh táo. Tao bảo chị định giết em à, bà bảo uống cafe chứ thuốc độc đâu mà chết được. Thấy tao nhìn chằm chằm vào người bà thì bà mới phì cười bảo ở nhà chị mặc thế cho thoải mái. Mụ mặc cái áo 2 dây, quần cộc, loại chất liệu kiểu lụa lụa hay lanh lanh gì mà mềm rũ ra ấy, lộ da thịt, ngực rung bần bật. Nói thật là quá khiêu khích. Tao bảo chị có thể thay bộ đồ khác không chứ thế này em em hoa mắt chóng mặt mất, mụ cười khì khì bảo cứ nói quá, chị sao bằng em hóa đơn được. May mụ nhắc đến hóa đơn tao mới định thần tỉnh táo hơn chút. Hỏi mấy chuyện linh tinh rồi đò đưa dần sang chuyện thầu khoán. Mụ bảo chị ko quan tâm đến nên nghe hóng vài lần nhưng ko lọt vào tai. Tao bảo chị có thể quan tâm đến ko, cty tao cần biết ít thông tin và nếu trúng thầu thì ko quên cảm ơn chị. Bà ấy nhìn tao 1 lúc đéo nói gì, rồi cũng mở mồm chị làm phiên dịch, chỉ thuần phiên dịch thôi nên cũng ko biết lấy thông tin kiểu gì, những việc quan trọng bọn hàn nó họp riêng với nhau. Tao huỵch toẹt luôn là em cần biết giá mà tổng thầu nhận với chủ đầu tư là bao nhiêu và thằng đi đêm với hàn lol là thằng nào. Chỉ vậy thôi, nếu trúng thầu thì biếu chị 30 triệu. Bà mỉm cười bảo 30tr với chị ko phải là gì, có điều chị quý cậu, ông sếp chị tức là ông hàn cũng quý cậu nên chị sẽ giúp cậu. Chị sẽ tìm cách hỏi từ ông ấy, nếu ông ấy ko biết thì chị cũng chịu. OK. Cũng ko nói nhiều làm gì, mụ nói như vậy tức là mụ sẽ có cách. Mấy bà này còn lạ gì bọn tính cách bọn hàn nữa đâu.
Tao bảo tí em với hóa đơn đi ăn đêm, chị có đi thì đi cùng cho vui. Bà gật đầu đi thì gọi chị với
Có lẽ mát mẻ là phong cách yêu thích của bà này chứ ko phải để khiêu khích mình đâu. Tao tự nhủ thế cho đỡ hoang mang, chứ vài lần tiếp xúc với thân thể nóng kiểu này thì tao sợ lý trí tao cũng chịu thua con chim mất thôi.

gia sư toán lớp 7

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Hóa đơn tắm xong, mặc váy ngủ mỏng tanh đang nửa nằm ngửa ngồi ghế sofa xem tivi. Tao bảo bà phiên dịch vừa định giết anh, em lại định giết anh nữa à, nó ngơ ngác đéo hiểu gì, tao hất hất cằm vào người nó, nó cúi xuống nhìn nhìn xong bảo mụ hồ ly tinh đó cũng mặc giống em à, thế em đi thay bộ khác. Tao vội ngăn lại bảo ko phải nhưng mụ đó cũng hở ác, rồi bọn tao bàn luận về mông với ngực mụ phiên dịch. Hóa đơn cũng đồng quan điểm là bà này có bộ ngực hấp dẫn, tuy nhiên hóa đơn bảo mông bà to nhưng ko đẹp, mông đẹp thì phải nói mông cái chị kính cận ở chỗ nhà anh ấy mới đẹp, đéo mẹ, đúng là cái nhìn khách quan. Hóa đơn nói tiếp là mông bà phiên dịch to là phần hông to tức là to ngang, nếu mặc đồ kiểu váy thun, váy bó thì được chứ mặc quân jean thì bè bè ko đẹp, trong khi mông bà kính cận là tròn, căng, cao, mặc đéo gì cũng đẹp. Tao đùa rằng ko biết cởi ra có đẹp ko, lại bị phát nhéo.
Nói 1 hồi rồi hóa đơn kết luận rằng nó là cân đối nhất, đẹp nhất. Vkl người yêu tôi. Chim chuột tí rồi bảo thôi đi ăn kẻo đói. Nhưng tao đề nghị ẻm thay đồ, đéo được mặc thế này ra đường, em bảo trời tối có sao đâu. Kiên quyết ko được, em là ng yêu của a, a ko để đứa nào nhòm ngó, em cười tít mắt vào thay đồ, áo phông quần sóc. Ừ thế này thì được.
Vào thang tao ấn dừng ở tầng 6 bảo rủ bà phiên dịch đi cùng nhé, hóa đơn hồn nhiên bảo vâng rủ đi cùng cho vui. Tao bảo hóa đơn ấn giữ thang để tao vào gọi, em đeó nghe bảo để em vào gọi cho…Ừ đi đi. Để cho em vào gọi là sai lầm lớn gần nhất của tao tối nay

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567  hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Họ tên*
Điện thoại*

Posted in Truyện ngắn cảm độngTagged , , , ,

attachment-5214

attachment-5349

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0000017

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, Tp Thanh Hóa
Điện thoại: 0814.369.567

 
TOP