Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hóa đơn chính truyện (chap 49)

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

HÓA ĐƠN CHÍNH TRUYỆN

Chap 49

22h. Không khí trầm lắng. Bà phiên dịch cất tiếng hỏi hỏi ơ cậu chưa về à, muộn rồi. Tao bảo em ngủ lại đây, bà nháy mắt hóm hỉnh bảo sướng nhất cậu. Tao cười cười bảo có người sướng hơn chị ạ. Nghĩ đến lúc trưa em hóa đơn rên rỉ ỉ ôi thì chắc chắn là em đấy sướng hơn tao rồi. Bọn tao ra về, Tao hơi ngạc nhiên là nhà em hóa đơn sạch sẽ lắm, tao hỏi em có hay lau nhà ko thì nó bảo ko bao giờ, thuê 1 người giúp việc theo giờ, 2 ngày đến lau chùi 1 lần, hỏi thế ko sợ mất đồ à, em cười bảo em thách đứa nào dám lấy. Nó cười bảo bà giúp việc này là người quen, với lại nhà có gì giá trị đâu mà lấy, camera thì khắp hành lang rồi, ai ra vào đều biết cả.
Tao bảo khi nãy nhìn thấy ngực trần bà phiên dịch rồi, choáng váng, con bé bảo anh vô duyên quá. Ngực bà ấy to nhưng ko chảy xệ kể ra cũng hiếm thật, em thừa nhận em thua bà ý bộ ngực còn lại thì bà ấy thua em hết. Tao cười dâm dật bảo anh chưa được thử nên ko biết kỹ năng của bà ấy có thua em ko. Con bé trừng mắt bảo anh dám ko.

gia sư toán lớp 9

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Nằm 1 lúc ẻm dưởng như nghĩ gì đó rồi từ từ tụt xuống dưới thì thào bảo, em phải làm cho anh nhớ đời rồi chủ động cởi đồ của tao, của nó, quẳng cái quần lót ren lỗ lên mặt tao, tao túm lấy hít hít bảo thơm quá. Em từ từ hôn nhẹ khắp thằng bé. Tao phải rên ừ ừ lên vì đéo chịu nổi, đm nó phê tận óc, khi đã đủ độ em trèo lên người tao và nhún.
Đm, bủn rủn hết cả người, hôn em thật dài rồi chìm vào giấc ngủ. Đéo cả mặc quần áo.
Công nhận nằm giường của bọn nhà giàu cũng sướng thật, êm và thơm tho vl. Ngủ giấc sâu, hết giấc lại tỉnh, xem đồng hồ mới 1h, lồm cồm bò dậy, em hóa đơn cũng mở mắt hỏi đi đâu đấy, tao bảo dậy rửa chim mặc quần áo ko lạnh. Em với cái chăn bảo kệ anh nhé, em đang ngủ ko dậy đâu. Mẹ đúng là đồ lười. Tao vào rửa ráy xong mặc quần áo thì tỉnh mẹ người, tìm bao thuốc mà đéo thấy đâu, gọi hóa đơn mấy câu hỏi thuốc lá của anh đâu mà đéo thấy trả lời. Ngủ đéo gì nhanh thế. Tìm mãi ko thấy thuốc lá đâu, vớ cái điện thoại ra phòng khách ngồi ghế sofa cho giãn lưng, ngày nay làm 2 nháy phê như con tê tê mà hơi mỏi lưng. Vào zalo thấy tài khoản em vĩnh yên vẫn xanh, nhảy vào nhắn tin hỏi làm gì mà ngủ muộn thế, nó nhắn mẹ lại luôn là nhớ anh, tao bảo đừng tào lao, nó bảo nhớ anh thật, càng quên anh đi vì biết anh đã có ng yêu rồi thì em lại càng nhớ. Nó bảo nó biết nó ko nên xen vào giữa 2 người, nhưng ko cũng ko thể dối lòng mình. Mẹ, phải rành mạch chứ ko để lằng nhằng vụ này được. Hóa đơn nó biết thì thành ra to chuyện. Tao dứt khoát rằng anh cũng quý mến em, nhưng bây giờ anh và hóa đơn yêu nhau, mong em hãy tôn trọng. Em vĩnh yên nhắn lại mỗi từ Vâng.
Vuốt vuốt thấy gợi ý kết bạn, là bà phiên dịch, tao ấn kết bạn luôn, thấy phản hồi đồng ý luôn. Ơ mẹ này cũng chưa ngủ à. Chưa kịp hỏi bà thì bà ý đã chat cậu ngủ muộn thế, tao thẳng thắn trả lời là được 1 nháy xong ngủ sâu giấc nên mới tỉnh dậy, hết thuốc nên khó ngủ
Mụ trả lời ngay rằng chị có thuốc này, xuống lấy mà hút. Tao bảo thuốc để được mấy năm rồi thì bà kếu vừa mua tuần trước, mới hút được vài điếu, để trong tủ nên chắc ko ỉu đâu. Tao bảo thôi, em nhịn cũng được, xuống gặp chị em ko kiềm chế được thì chết. Mụ bảo yên tâm, chị ko làm ảnh hưởng 2 người đâu. Nói chuyện tào lao độ nửa tiếng tao lại nhắc là thèm thuốc thì mụ ấy lại bảo xuống lấy thuốc mà hút. Đm, thôi thì xuống, xin điếu rồi về là được…

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567  hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Họ tên*
Điện thoại*

Posted in Truyện ngắn cảm độngTagged , , , ,

attachment-5214

attachment-5349

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0000017

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, Tp Thanh Hóa
Điện thoại: 0814.369.567

 
TOP