Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hóa đơn chính truyện (chap 59)

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

HÓA ĐƠN CHÍNH TRUYỆN

Chap 59

Tranh thủ gọi bà phiên dịch ra trò chuyện tào lao. Bảo rằng tối em lại xin xuống xin thuốc nhé, nhưng chị đừng ăn mặc hở thế em ko chịu được, xảy ra chuyện gì thì ko hay. Mụ cười khách khách bảo ok, chị lấy khăn tắm cuốn lại lại kín mít, đm nó, hình ảnh cuốn khăn tắm còn khiêu khích gấp mấy lần. Toàn nói chuyện dâm đãng 1 lúc rồi mụ phiên dịch chốt là cậu cứ xin phép được yêu nữ hóa đơn đi rồi tính tiếp nhé. Hút xong điếu thuốc thì vào trong phòng chờ tổng thầu công bố kết quả. Đéo biết thế nào vì Biện pháp tao trình bay hay nhưng có khi là thừa, bọn kia nó trình bày cũng đủ nội dung rồi. giá nó thấp hơn 400 triệu, lại đi đêm với thằng hàn thầu. Tao bảo sếp nếu giá mình cứ để 15 thì chắc ăn luôn. Sếp chắc cũng đang ngóng nên chỉ gật gù. Nói là 30p nhưng phải 45 phút sau mới thấy thằng hàn thầu mặt lồn bước vào. Nó bảo bọn nó chưa thống nhất được nên chiều nay sẽ thông báo trực tiếp cho bên trúng thầu. Các bên giải tán ra về.

gia sư toán lớp 8

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Vừa ra khỏi phòng thì gặp lão giám đốc dự án, đứng nói chuyện vài câu thì hắn bảo do giá bọn tao cao hơn nên phải cân nhắc lại, đúng ra thì đã chọn thằng kia do giá nó thấp nhất nhưng lão ủng hộ cty tao rất lớn nên đề xuất chọn bọn tao rồi thương lượng giảm giá với bọn tao, tuy nhiên thằng hàn thầu bảo như thế ko công bằng, vậy là chưa thống nhất được. Lão bảo bây giờ vào họp tiếp, dặn tao yên tâm, lão sẽ ủng hộ hết sức, có kết quả thì sẽ thông tin cho tao luôn.
Tao báo lại sếp, nhấn mạnh thêm là khả năng là tạch cao vì bọn hàn thích giá thấp, phải nhấn mạnh thế cho hắn chuẩn bị tình thần, lúc trượt đỡ sốc. Sếp bảo thôi ko sao, giọng ko vui cho lắm.
Về đến văn phòng 5 đưa con gái thi nhau hỏi, nhìn nét mặt bọn tao ko vui nên cũng lo lắng theo. Sếp bảo chưa có kết quả, chiều mới có. Tao nói thêm là giá cao hơn bọn kia 400 triệu nên hơi khó. Không khí trầm lắng
Trưa rồi mà đéo thấy ai hô đi ăn cơm, sếp thì ngồi uống chè hút thuốc, cảm giác nặng nề vãi. Lúc sau sếp bảo ko có gì, mình đang làm gói này cũng nhiều việc mà, bảo mọi người đi ăn cơm thôi, nhìn mặt ai cũng ỉu xỉu. Sếp bảo đi ăn đi, anh mời, mọi người mới lục tục đứng dậy.
Điện thoại tao có tin nhắn, lão giám đốc dự án hỏi bọn mày giảm giá được bao nhiêu, tao bảo sếp, sếp tỉnh người bảo tùy chú. Tao nhắn lại là giảm 200 triệu, lão hàn hỏi lại giảm thêm nữa được ko, tao bảo ko được, giảm thêm thì ko đảm bảo chi phí công trường. Lão nhắn lại là ok để tao bàn tiếp có gì sẽ thông báo. Mọi người đều hồi hộp, không khí giãn ra 1 chút, ko ai muốn ăn cơm nữa. Tao cũng sốt ruột, vào rót chè châm thuốc. Hút hết điếu thuốc chưa thấy gì, đang định bảo mọi người đi ăn đi thì có tin nhắn lại. chúc mừng mày, bọn mày nhớ thi công cho tốt nhé. Tao đập bàn chửi to, địt mẹ nó, có thế chứ. Mọi người ngơ ngác nhìn tao thì tao bảo lão hàn nhắn tin bảo mình trúng rồi, giảm 200. Không khí thay đổi, nói cười huyên náo, chừng 5 phút sau thì sếp nhận được điện thoại, thư ký bên tổng thầu báo trúng thầu, chuẩn bị hồ sơ thủ tục giấy tờ các kiểu mai lên ký hợp đồng. Sếp mừng ra mặt, vợ sếp cười tươi như hoa, chị em phấn chấn. Hóa đơn nhìn tao ánh mắt chứa đầy nhu tình và hãnh diện…
Sếp tuyên bố chiều nay cho nghỉ, giờ đi ăn mừng, mọi người tẹt ga, anh mời….

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567  hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Họ tên*
Điện thoại*

Posted in Truyện ngắn cảm độngTagged , , , ,

attachment-5214

attachment-5349

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0000015

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, Tp Thanh Hóa
Điện thoại: 0814.369.567

 
TOP