Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0525374

Gia sư Hải Dương

GIA SƯ HẢI DƯƠNG KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH, CÁC EM HỌC SINH THÂN MẾN!

Ngoài là một giáo viên, một gia sư, chúng tôi cũng là những người cha, người mẹ. Vậy nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải sau một ngày học tập ở trường. Những khó khăn đó là những bài toán, bài văn hay câu tiếng Anh mà thầy cô giảng nhanh quá chưa kịp hiểu. Hay những khó khăn bên ngoài nhà trường là những mối quan hệ bạn bè chưa giải quyết được. 

Chúng tôi cũng hiểu những khó khăn của các bậc làm cha mẹ. Đó là áp lực kinh tế, là cơm áo gạo tiền hàng ngày. Còn có áp lực sao cho phải có những người con ngoan, học hành giỏi, đạt nhiều thành tích.

Và để chia sẻ một phần công việc này, Trung tâm gia sư Hải Dương được thành lập. Chúng tôi luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong bước đường đi tìm tri thức. Chúng tôi luôn có một mong mỏi duy nhất là cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất cho mỗi gia đình. Từ đó giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

Gia sư Hải Dương, Gia sư dạy kèm tại Hải Dương, Gia sư toán tại Hải Dương, Gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương
Gia sư Hải Dương, Gia sư dạy kèm tại Hải Dương, Gia sư toán tại Hải Dương, Gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương

Trung tâm Gia sư Hải Dương

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những gia sư dạy kèm tại nhà giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. Chúng tôi cam kết khi đến với dịch vụ dạy kèm của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập. Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò.

Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội. Với một người thầy, cô gia sư tại nhà chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức. Chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn. Ngoài những khó khăn ở trường còn có những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em. Từ đó đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Nhiệm vụ của Gia Sư dạy kèm tại nhà ở Hải Dương

– Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.

– Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.

– Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

*Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Gia sư Hải Dương, Gia sư dạy kèm tại Hải Dương, Gia sư toán tại Hải Dương, Gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương
Gia sư Hải Dương, Gia sư dạy kèm tại Hải Dương, Gia sư toán tại Hải Dương, Gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương

Trung tâm Gia sư Hải Dương

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Gia sư Hải Dương mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh. – Đến với Gia sư Nam  Định, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Gia sư Hải Dương chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Lý… Từ lớp 1 đến lớp 12.

– Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, Dạy báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.

– Dạy kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, Rèn chữ đẹp.

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl…

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

– Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẻ: Mỹ thuật, Hội họa.

Trọng tâm giảng dạy của gia sư Hải Dương

– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.

– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

– Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.

Gia sư Hải Dương đảm bảo uy tín

Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, gia sư dạy kèm tại Hải Dương luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận trước.

Gia Hải Dương đảm bảo chất lượng

Điều chúng tôi quan tâm nhất là đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Vì vậy, ngoài việc tuyển chọn về chuyên môn, Gia sư còn xem xét về kỹ năng giao tiếp với học viên, cách ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Tất cả nhằm đảm bảo rằng gia sư truyền đạt tốt kiến thức; thấu hiểu được những hạn chế và mong muốn của học viên; học viên có thể tự nhiên hỏi những gì mình chưa hiểu hoặc chưa biết trong môn học. Với cách dạy như anh chị chỉ cho em hoặc cha mẹ chỉ cho con, chúng tôi đảm bảo rằng học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư Hải Dương

Có trình độ chuyên môn tốt

Gia sư muốn dạy tốt, việc đầu tiên là phải có trình độ chuyên môn tốt. Chuyên môn là cái gốc trong việc giảng dạy của bất kì một gia sư hay một giáo viên nào. Khi am hiểu tận tường, có kiến thức vững chắc về môn mình đảm nhận dạy thì mới có thể giúp học sinh hiểu và đào sâu kiến thức khoa học ở môn đó được.

Gia sư Hà Nội

Tác phong sư phạm, có kỷ luật

Phương pháp dạy gia sư hiệu quả đầu tiên đó chính là tính kỷ luật, tác phong sư phạm mà bất cứ một người làm thầy nào cũng phải có. Bạn không thể khiến học trò khâm phục, nghe lời và phụ huynh tôn trọng nếu suốt ngày muộn giờ hay quần áo xộc xệch, nhếch nhác. Trước hết, gia sư cần tạo sự tin tưởng cho phụ huynh và học sinh bằng vẻ ngoài lịch sự, chuẩn mực trong giờ giấc và chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị giáo án. Có như vậy, phụ huynh và học sinh mới nhìn thấy sự nghiêm túc thật sự trong việc giảng dạy của gia sư và mong muốn hợp tác lâu dài với bạn.

Gia sư Hà Nội
Gia sư Hải Dương

Hiểu tâm lý học sinh

Thấu hiểu tâm lý học sinh được coi là kim chỉ nam để dạy gia sư hiệu quả. Gia sư khác với thầy cô giáo đứng lớp ở chỗ: ở trường một thầy hoặc một cô với một lớp bao gồm nhiều học sinh, còn gia sư chỉ có một thầy, một trò tương tác với nhau. Do đó, bạn cần nắm được tối thiểu tính cách, tâm lý tình cảm của học sinh để tìm ra định hướng cho phương pháp dạy gia sư hiệu quả nhất. Hãy bắt đầu bằng việc chủ động gợi chuyện, tìm hiểu sở thích, các mối quan tâm của học sinh, từ đó dần dần nói chuyện, tạo ra một bầu không khí thoải mái giữa thầy và trò, rồi lôi kéo học sinh vào bài giảng của bạn. Rõ ràng, nếu gia sư đến chỉ chăm chăm dạy cho xong rồi mà không hiểu gì về học sinh thì kết quả mang lại sẽ như mong muốn.

Linh hoạt trong phương pháp dạy

Nhờ hiểu tâm lý, nghiên cứu học sinh, bạn cần phải tìm ra cách dạy gia sư hiệu quả linh động và khéo léo đối với từng em học sinh riêng. Bởi lẽ không học sinh không phải ai cũng giống ai, không thể áp dụng rập khuôn một phương pháp được.

Có nhiều dạng học sinh: có em rất nhanh nhẹn, chủ động trong việc học, gia sư luôn phải đưa ra những bài tập mới và có thể áp dụng các bài học nâng cao. Nhưng ngược lại có những học sinh lại rất lười động não, chỉ muốn gia sư giải hộ luôn bài tập trên lớp; đối với dạng học sinh này, gia sư cần phải cực kỳ nghiêm khắc và khéo léo để đưa chúng vào khuôn khổ. Có đôi khi gia sư lại phải cực kỳ kiên nhẫn và bình tĩnh, giảng đi giảng lại cho những em học trò chậm hiểu.

Thuê gia sư Hải Dương mang lại hiệu quả gì?

Giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập

Bài tập ở nhà có thể rất nhàm chán và đôi khi gây khó chịu cho học sinh. Gia sư dạy kèm có thể giúp học sinh tập trung và sẽ đảm bảo rằng bài tập về nhà không chỉ được hoàn thành tốt hơn mà còn giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập đó. Tương tự, gia sư có thể mang lại hiệu quả trong việc chuẩn bị bài kiểm tra. Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà họ cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của học sinh.

Gia sư Hà Nội

Linh hoạt và dễ dàng

Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Người dạy kèm thường có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Việc tổ chức một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng đạt được. Ngoài ra, với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

Giúp học sinh tự tin trong việc học

Vì học gia sư thường là một-một, nên những người dạy kèm và học viên có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Các bài học phù hợp với năng lực từng học sinh

Một trong những lợi ích lớn nhất của học kèm là các bài học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mỗi học sinh. Khi học ở trường, học sinh có thể gặp một số khó khăn, ví dụ như các em học với tốc độ khác với những học sinh còn lại của lớp học, hoặc cần tập trung nhiều hơn vào một khía cạnh cụ thể của bài học, gia sư giúp cải thiện những vấn đề này. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa. Đây là một điểm đặc biệt quan trọng cần lưu ý đối với bất kỳ học sinh nào có bị rối loạn học tập, chẳng hạn như chứng khó đọc hoặc chứng khó tiếp thu. Một người dạy kèm tốt có thể xem xét điều này và sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho một học sinh.

Gia sư Hà Nội

Học phí gia sư tại Hải Dương như thế nào?

Tiểu học và ôn thi lên lớp 6:

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000 đ đến 200.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 90.000 đ đến 120.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

– Với học sinh lớp 1, hành trang vào 1: Phụ huynh nên tìm giáo viên Tểu học dạy kèm cho con bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, thuê gia sư sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này.

– Với học sinh lớp 2, 3: Chỉ cần thuê sinh viên cho bé ( khoảng 100k / buổi ) để tiết kiệm chi phí cho gia đình bởi đây là hai năm học dễ chịu nhất trong bậc Tiểu Học và dạy kèm rất dễ.

– Với học sinh lớp 4, 5: Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con anh chị có thể quyết định thuê giáo viên hay sinh viên. Với học sinh còn mất tập trung, học chậm cần có giáo viên dạy kèm ( khoảng 200k / buổi ) còn học sinh chịu khó và có ý thức học tập phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên kèm để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cũng rất tốt.

Trung học cơ sở và ôn thi lên lớp 10:

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 100.000đ đến 150.000 đ / 1 buổi 2h

Gia sư Hà Nội

Tư vấn từ trung tâm:

Cấp học có tới 5 môn quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh trong đó có hai môn quyết định học lực của con và được xếp là môn chính Văn, Toán. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Tuy nhiên, phụ huynh có thể phân bổ chi phí cho hợp lý và chúng tôi đưa một số tư vấn cho anh chị.

– Môn Toán: Cần được ưu tiên số 1, học tốt Toán đồng nghĩa với việc học Lý, Hóa thuận lợi rất nhiều. Nếu con học chưa tốt thì cần thuê gia sư Toán đầu tiên. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.

– Môn Văn: Có thể tìm gia sư với học sinh các lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học đó nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác một chút với môn Toán, môn Văn đã tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên gia sư văn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

– Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh ở thành phố đầu tư nhiều nhất, thậm chí khi các em còn nhỏ đã được cha mẹ đầu tư. Việc lựa chọn gia sư Tiếng Anh cũng dễ dàng và có nhiều lựa chọn cho anh chị. Mức cho sinh viên dạy kèm từ 120 – 150k / buổi, giáo viên từ 200 – 250k / buổi.

– Môn Lý: Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình vật lý THCS không khó. Với học sinh học tốt Toán các em đã có thể tự học Lý. Nếu cần đến giáo viên dạy kèm gia sư Lý trong trường hợp ôn vào trường chuyên, lớp chọn của năm học lớp 9 còn học cơ bản thông thường chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.

– Môn Hóa: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Với học sinh học Toán tốt thì xu hướng chung là các em học Hóa cũng được. Còn với học sinh thiên về khối xã hội và học toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi sợ hãi với các em. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp, học phí khoảng 120k / b với chương trình hóa lớp 8, 9

Trung học phổ thông và ôn thi đại học:

– Gia sư là giáo viên mức lương 200.000đ đến 300.000đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 120.000đ đến 180.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

Khi con đã vào cấp học THPT, phụ huynh cũng quen với việc thuê gia sư tại nhà, các em học sinh đã định hình được khối thi đại học sau này để tập chung cho các môn quan trọng. Vậy nên, chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn hỗ trợ thêm giúp phụ huynh.

– Hai môn Toán, Hóa lớp 11 chứa nhiều mảng kiến thức quan trọng liên quan đến kì đại học. Tất nhiên môn Toán phải học tốt và nếu cần gia sư thì phải học ngay từ lớp 10, môn Hóa có thể học gia sư từ lớp 11. Các môn Sinh, Sử, Địa, Lý chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.

– Môn Văn cần gia sư cho khối C thì học gia sư từ lớp 11, còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ lớp 10 là tất yếu. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này với các môn khá đồng đều: Giáo viên khoảng 250k, Sinh viên khoảng 120k – 150k

Gia sư Hà NỘi

Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, N3, N2 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Luyện thi các chứng chỉ Tin học, ứng dụng word, exel, phần mềm kế toán

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Luyện giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Chú ý: Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi, luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi.

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học:  

Trung Tâm Gia Sư Bắc Trung Nam tại Hải Dương

Điện Thoại:   0814.369.567 hoặc 0968.678.234

Gặp Thầy : Nguyễn Văn Thành

Website: giasubactrungnam.com

Email : trungtamgiasubactrungnam@gmail.com

Lớp cần gia sư ở Hải Dương

Gia sư dạy Toán ở Hải Dương

 • Gia sư toán 11 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trần Phú, TP Hải Dương

– Học phí: 220 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên Nam, Nữ kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Gia sư Toán lớp 7 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Đông Kinh Nghĩa Thục, TP Hải Dương

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên hoặc sinh viên Nam, Nữ kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Gia sư Toán lớp 9 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Bến Thóc, TP Hải Dương

– Học phí: 160 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư  là giáo viên Nữ có kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10.

 • Gia sư Toán lớp 12 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư Nam, Nữ kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Gia sư Toán lớp 8 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Thị trấn Giao Thủy, huyện Giao Thủy

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư Nam, Nữ kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Gia sư Toán lớp 10 ở Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Chu Văn An

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư Nam, Nữ kinh nghiệm, nhiệt tình, nghiêm khắc với học sinh.

 • Gia sư Toán lớp 8 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn

– Học phí: 180 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên lâu năm.

Gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân

– Học phí: 200 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên ôn thi Học sinh giỏi.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Hàng Thao

– Học phí: 200 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên lâu năm.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trường Chinh

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên có khả năng phát âm tốt.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trần Khánh Dư

– Học phí: 180 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên ôn thi Học sinh giỏi, sinh viên

Gia sư tiểu học tại Hải Dương

 • Gia sư lớp 4 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Đán

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh  nghiệm.

 • Gia sư lớp 2 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Điện Biên

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh  nghiệm.

 • Gia sư lớp 5 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trần Đại Nghĩa

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh nghiệm.

Gia sư Vật lí, Hóa học tại Hải Dương

 • Gia sư Hóa học lớp 9 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Đặng Hồi Xuân

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh nghiệm.

 • Gia sư Vật lí lớp 11 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Lê Văn Hưu

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh  nghiệm.

 • Gia sư Hóa học lớp 10 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Xuân Thủy

– Học phí: 150 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh nghiệm.

Gia sư Văn tại Hải Dương

 • Gia sư Văn lớp 7 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Trần Thái Tông

– Học phí: 180 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh nghiệm.

 • Gia sư Văn lớp 12 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Mạc Thị Bưởi

– Học phí: 250 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh  nghiệm.

 • Gia sư Văn lớp 10 tại Hải Dương

– Địa chỉ: Đường Yết Kiêu

– Học phí: 220 nghìn/buổi

– Yêu cầu: gia sư là giáo viên, sinh viên đại học kinh nghiệm.

Password: giasuhaiduong1

Posted in Gia sư các tỉnhTagged , ,

Tin mới hơn:

123

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 
TOP