![]()
CHAP 3
-E giỏi mà môn gì chả nhất lớp nên k lo đâu.Quân nói
-K giỏi đâu nó phải cố gắng nữa cơ .cháu đừng khen e nó nhiều quá .
Mẹ nói thế chúng tôi chỉ cười trừ rồi nói thêm vài câu nữa thì Quân về.
Cuối tuần đó nhà tôi lại tổ chức tiệc mừng a trai đỗ đại học và Quân cũng được mời đến .
Bữa đó tôi với Quân,a trai,My và c Thảo là ngồi 1 mâm với nhau vì đã quen nhau sẵn nên k ai còn ngại ngùng nữa mà nói chuyện rất hợp gu .
Tối đó lúc ra về tôi và a Huy có ra tiễn Quân.rồi a tôi vào trước chỉ còn lại tôi và Quân .cảm giác 2 đứa rất ngượng ngùng
-A về nhé .e vào đi
-vâng a về cẩn thận .vê thì nhắn tin e nhé
-được rồi yên tâm ,a nhớ mà .
Nói là thế chứ tôi với a vẫn cứ đứng như thê tầm 5 phút thì a lên tiếng
-Mấy hôm nữa e với Huy cũng sang nhà a nhé .ba mẹ a cũng có làm bữa tiệc nhỏ mừng a .
-Dạ , hôm nào hả a .
-thứ 7 tới nhé .5 hôm nữa .Huy đưa e đến
Vâng e biết rồi.a về nhé .tôi vây tay chào a rồi vào nhà
Vào nhà thấy ông Huy đang cười tủm trêu tui
-Chào nhau lâu nhỉ
-a trêu e.lâu gì mà lâu .a Quân mời a đi ăn mừng a ý đỗ đại học đó
-biết rồi .cả e nữa đúng k?
-vầng nhưng tiện k a
-có sao mà k tiện .
-ờ .nhà a ý ở đâu đấy .
-cách nhà mình 1 cây thôi phường bên kia kìa .
-ba mẹ a ý làm gì a
-nhà nó giàu lắm .bố nó làm bên thầu xây dựng có công ty riêng, mẹ nó làm ngân hàng .nhà nó có nó và 1 chị gái nữa thôi .c nó cũng đang học ngân hàng năm cuối rồi .

![]()
-uầy cơ bản thế á .
-uh .
Nói thế rồi tôi đi lên phòng tắm rửa và nằm ngủ .
Mọi việc vẫn tiếp tục như mọi ngày .tôi vẫn đi làm ở quán cafe nhà My , a thì vẫn đều đều đến quán rồi vẫn đưa tôi về hằng ngày .
Hôm nay thứ 7 tôi và a trai đến nhà a như đã hẹn .vừa đến cổng tôi đã ngẩn ngơ với nhà của a .Trời ơi sao nhà to thế đúng là bố làm thầu xây dựng có khác .tôi với a Huy được mời vào nhà .tuy là tiệc nhưng có vẻ cũng toàn người nhà chứ k phải kiểu quan cách nọ kia như mấy ông nhà giàu bạn ba tôi.
A Quân đón 2 a e tôi rồi dẫn tới giới thiệu với ba mẹ a.Nhìn ba mẹ thật sự rất đẹp thảo nào mà bảo sao a lại k đẹp như thế tôi thầm nghĩ
-Đây là ba mẹ a và chị gái a
-ba ơi đây là Huy ba biết rồi còn đây là Trang e gái Huy ạ .
-cháu chào e bác,e chào chị .ae tôi cùng nói
-chào 2 đứa, 2 đứa vào đi .Huy giống a phong quá (Phong tên ba tôi) thôi ,Trang giống mẹ Vân nhỉ , mẹ a niềm nở cười nói còn bố a đưa tay ra lịch sự bắt tay a trai tôi rồi nói
-chúc mừng Huy nhé , theo nghiệp ba Phong là ok rồi .2 đứa mày cứ đà này phát triển cho chú mừng nhé .
-Vâng ạ .cháu cảm ơn chú
-2 đứa ngồi kia đi cùng bàn với Quân và c Linh nhé
– vâng ạ
2 a e tôi đi ra bàn ngồi, tôi vội nói nhỏ với a tôi, 2 bác quen ba mẹ mình hả a .a tôi bảo uh, ba Quân chơi với ba mình bác tên Minh , mẹ nó tên Phương .tôi gật đầu ra vẻ hiểu hiểu .
Trong lúc ngồi ăn a Quân cứ gắp đồ ăn cho tôi nên tôi cứ ái ngại .C a Quân cứ nhìn tôi rồi cười kêu
-ăn đi e cứ tự nhiên nhé,nhà c thoải mái mà k quan cách gì đâu nên đừng ngại nhé .nói rồi thấy c quay sang a Quân hất hàm ý cười trêu
-phải k Quân
-đúng rồi e ăn đi đừng ngại nhé .
-vâng e cảm ơn.tôi ngại quá cứ huých tay a trai ra hiệu . Mà lão cứ lảng bơ tập trung ăn uống, rõ ghét, thật sự tôi k thể nhờ vả gì đc ông anh này rồi .
…….
Sau bữa tiệc đó tôi thấy tần suất a Quân đến quán nhiều hơn , hôm nay còn hỏi con My quán có thêm nhân viên k cho a làm thêm với xon My nhanh ý bảo luôn
-có a ạ .nhưng a làm thì k có lương đâu ạ .hì hì
-cũng được a làm lấy kinh nghiệm thôi
-ok .hnay làm luôn k a?
-ok luôn nhé .
Tôi nghe mà bất ngờ, hnay lão Quân nói sao nhiều thế .thế rồi a làm thật và từ hôm đó a với tôi ngày đi làm bên nhau tối a đưa tôi về .việc này đã thành thói quen,ba me tôi biết nhưng cũng k nói gì cũng k hỏi gì .tôi đoán do biết rõ a và gia đình a nên thế .
Hnay a cũng đưa tôi về thì gặp ba tôi cũng đi làm về .
-chú về muộn thế ạ
– uh hôm nay có việc chú phải họp.2 đứa ăn chưa .
-bọn con ăn rồi .ba ăn chưa .
-ba ăn rồi Quân vào chơi đã, chú đưa cái này cầm về cho a Minh hộ chú
-dạ .
Rồi tôi với a vào nhà .để a dưới nhà với ba .tôi lên phòng tắm rửa rồi sang phòng mẹ chào mẹ
![]()

