Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0422722

Kế hoạch ôn thi Đại học dành cho học sinh

HKI chưa qua, HKII lại sắp tới. Năm nay 2k3 đừng trông mong được nghỉ xả hơi nữa. Các em cứ xác định tinh thần là chỉ có ăn, ngủ, học và thi thôi nhé! 

Bước sang HKII, 2k3 sẽ phải đối mặt với “hàng tá” kỳ thi thử, không có nhiều thời gian ôn tập và lấp lỗ hổng kiến thức,… Do đó, lập kế hoạch luyện đề cho HKII và thi Đại học là việc vô cùng quan trọng, mà 2k3 cần làm ngay nếu muốn đạt điểm cao. Từ bây giờ đến lúc thi tham gia các kỳ thi cũng không còn dư dả thời gian nữa, các em cần phải chấn chỉnh lại thái độ học tập ngay và tham khảo kế hoạch luyện đề chi tiết dưới đây để có thể tự tin chinh phục mọi dạng bài thi nha. 

⛔ Giai đoạn 1: Trước TẾT.

Phải thừa nhận rằng, thi Đại học chính xác là một cuộc đua: Cuộc đua về kiến thức và thời gian. Muốn đạt điểm cao các môn thi Đại học 2021, 2k3 cần có bước chạy đà sớm và chắc chắn. Việc ôn luyện sớm chương trình HKII và luyện đề trước TẾT chính là BƯỚC CHẠY ĐÀ tốt nhất giúp các em chắc kiến thức để về đích thành công hơn các “đối thủ” khác. 

Việc các em cần làm đó là ôn sớm chương trình HKII và “tua” lại toàn bộ kiến thức các môn trong cả năm học cuối cấp này thông qua việc luyện 1-2 đề/môn/tuần tại khóa Luyện đề thi Đại học PEN-I. Kho đề KHỔNG LỒ tại khóa luyện đề này từng được 500+ Thủ khoa – Á khoa trên cả nước tin tưởng lựa chọn nên 2k3 hãy hoàn toàn yên tâm về CHẤT LƯỢNG nha. 

⛔ Giai đoạn 2: Ra Tết – tháng 4/2021.

Sau TẾT sẽ có nhiều 2k3 vẫn “dư âm” bánh Chưng và quên 1 số kiến thức. Do đó các em cần nỗ lực tăng tốc làm đề, luyện thành thạo kỹ năng, phương pháp tối đa điểm số. Luyện đề trong thời điểm này 2k3 phải TỰ GIÁC và CỰC KỲ NGHIÊM TÚC. Tất cả những gì các em cần làm là:

+ Luyện thật nhiều đề, thử sức với những câu hỏi khó trong phần vận dụng cao để tăng giới hạn của bản thân. Hãy bấm giờ giải đề NHƯ THI THẬT và cố gắng làm hết khả năng của mình để số điểm phản ánh đúng học lực, thực lực em có thể đạt được bao nhiêu điểm khi tham gia kỳ thi Đại học 2021. Tránh việc “ảo tưởng” về điểm số vô cùng nguy hiểm. 

+ Sau khi luyện đề, các em không thể BỎ QUA việc so đáp án và xem video chữa chi tiết từng câu bởi thông qua đó các em sẽ được củng cố 1 lần nữa những phần kiến thức còn yếu, hay nhầm lẫn để tránh mắc lỗi sai tương tự, tránh mất điểm những câu dễ. 

👉 Để nâng cao kỹ năng, rèn kỹ phương pháp làm bài tập đạt 8-10 điểm/môn thi Đại học, ad khuyên các em nên luyện những bộ đề “chất như nước cất” với hơn 3000 câu trắc nghiệm quét FULL dạng bài CHẮC CHẮN THI chỉ có trong khóa Luyện đề thi Đại học PEN-I.

⛔ Giai đoạn 3: Từ tháng 4 đến tháng 6/2020.

Khoảng thời gian RẤT SÁT với kỳ thi Đại học 2021 nên ad cũng không “ép” các em phải ôn luyện quá nhiều. Tuy nhiên, các em cần luyện đi luyện lại những dạng bài, đề đã từng giải để nắm chắc kiến thức và không bị loạn. 

Đây là giai đoạn NƯỚC RÚT cần 2k3 tập trung CHỌN LỌC những kiến thức, kỹ năng, phương pháp cần thiết để đạt được mục tiêu đạt 8-10 điểm/môn đã đề ra từ trước dựa trên năng lực của bản thân. 

⚠️ 2k3 ơi! Có đề  mà không chịu luyện thì chỉ có THIỆT thôi. Luyện đề sớm theo kế hoạch ad vừa đưa ra đảm bao không chỉ giúp các em đạt 9, 10 điểm thi HKII mà còn chinh phục điểm cao thi Đại học nữa đó. Các em nhớ lưu những chia sẻ của ad để ôn thật tốt nha!

Posted in Kinh nghiệm học tập

Tin mới hơn:

123

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 
TOP