Gia sư Thanh Hóa*0814.369.567-0968.678.234

Hỗ trợ Online

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

0814.369.567

HỖ TRỢ GIA SƯ

0968.678.234

Thống kê truy cập

0090594

Động lực là cái giúp bạn cần bắt đầu nhưng thói quen sẽ giúp bạn đi đúng hướng

Động lực là cái giúp bạn cần bắt đầu nhưng thói quen sẽ giúp bạn đi đúng hướng

Trẻ con nghĩ, người lớn thật kì lạ…
Người lớn thật kì lạ, mâm cơm của người lớn luôn có nhiều món và được thay đổi mỗi ngày vì người lớn sợ ngán đồ ăn, nhưng lại cho con ăn 1 món đc trộn lẫn tất cả các vị và ngày nào cũng vậy mà không nghĩ là con sẽ ngán.
Người lớn thật kì lạ, người lớn muốn được ngủ thật ngon 1 giấc đêm dài, nhưng lại muốn con thức giấc giữa đêm chỉ để ăn.
Người lớn thật kì lạ, lúc nào mẹ cũng đút con ăn, mẹ không cho con tự xúc vì sợ con làm bẩn, nhưng khi ra ngoài, mẹ thấy đứa trẻ khác tự xúc đồ ăn mẹ lại thắc mắc và so sánh, sao con người ta biết, con của mẹ lại không biết
Người lớn thật kì lạ, khi con té ngã vào cánh cửa, mẹ lại vội đánh vào cánh cửa, mẹ bảo “cánh cửa này hư quá làm đau con”. Nhưng khi con té ngã vào bạn, con đánh bạn, mẹ lại mắng con hư quá.
Người lớn thật kì lạ, mẹ nghĩ, mẹ không thích ăn món cơm cuộn trứng nên con cũng sẽ không thích, mẹ thích món canh rong biển thì chắc chắn là con sẽ thích nhưng không mẹ ơi, con có khẩu vị riêng của con mà mẹ.
Người lớn thật kì lạ, người lớn nói thương con lại rất thích chọc cho con khóc, nhưng con thương người lớn, con lại không được làm người lớn khóc. Người lớn không thích bị ai chọc cho khóc, con cũng vậy, con cũng có suy nghĩ, và tinh thần con dễ tổn thương hơn người lớn mà.
Người lớn thật kì lạ, lúc nào cũng bắt con nhường đồ chơi cho em, em khóc là lỗi tại con, nhưng người lớn đâu biết rằng, con cũng thích món đồ chơi đó, và e khóc là do e tự ngã.
Người lớn thật kì lạ, lúc nào ba mẹ rãnh, ba mẹ cũng cầm điện thoại hoặc coi ti vi, nhưng ba mẹ lại không muốn con xem ti vi hoặc điện thoại khi con rãnh.
Người lớn thật kì lạ, mẹ làm sai với ba, mẹ không xin lỗi ba, nhưng con làm sai với mẹ, mẹ lại muốn con xin lỗi mẹ.
Người lớn thật kì lạ, mẹ chẳng bao giờ dạy con rửa chén, nấu ăn, giặt đồ, nhưng mẹ lại luôn nói, bằng tuổi con, con người ta đã biết làm mọi thứ sao con lại không biết làm.
Ôi, đến khi nào con mới được làm người lớn….

gia sư thanh hóa

Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567  hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Họ tên*
Điện thoại*

Posted in Kinh nghiệm dạy con, Phụ huynh cần biết

Tin mới hơn:

123

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 
TOP