![]()
Cháp 18 ![]()
Đêm nay Hà không về phòng với Trang mà sang phòng VIP với Minh . Mọi người đừng chỉ trích hay nói Hà dễ dãi nhé ! Tình yêu khi gặp đúng lúc nó đẹp lắm , cảm xúc lắm , cuồng nhiệt lắm ! Như của Hà và Minh , nói như mọi người vẫn thường nói đó là “ Đúng người đúng thời điểm “ . Hà li hôn chồng cũ đã bao năm vẫn không có một ai chỉ đến khi gặp Minh , gặp được tình yêu của đời mình thì trao hết trọn vẹn con tim và thể xác thôi !
Vào phòng Hà để đồ của Minh gọn gàng vào tủ , còn Minh thì đi tắm . Ra ngoài Minh chỉ quấn một chiếc khăn tắm chỉ đủ che đi nửa dưới , dù Hà không còn xa lạ với chuyện đó vì có chồng thì chuyện đó không tránh khỏi , nhưng nhìn Minh lúc này Hà như cô gái mới lớn biết yêu lần đầu , mặt đỏ xấu hổ , tim đập rộn ràng ! Mà cũng đúng thôi , trước kia là lấy người không yêu còn giờ là người đàn ông mà Hà yêu bằng cả trái tim mình và anh cũng yêu cô nữa !
Minh tiến về phía Hà thì Hà càng đỏ mặt cúi gằm xuống , nhìn thấy biểu hiện đó thì Minh mỉm cười :
– Em ngẩng mặt lên nhìn anh này !
– Em …
– Không cần xấu hổ !
– Em ngại …
Minh kéo Hà đứng dậy rồi đặt lên môi Hà nụ hôn ngọt ngào từ nhẹ nhàng đến sâu lắng ! Hà dần dần cũng chấp nhận Minh , hợp tác với anh .
Minh bế Hà nhẹ nhàng đặt trên giường rồi hôn từ môi cô rồi đến cổ rồi xuống xương quai xanh , chỗ nào cũng có dấu ấn của Minh đi qua . Bàn tay hư hỏng từ từ vờn vã bộ ngực đẹp đẽ của Hà ! Minh cứ ngây ngất ngắm nhìn bộ ngực căng tròn ấy khiến Hà ngại ngùng :

![]()
– Anh …anh đừng nhìn nữa !
– Ngực em đẹp thật !
Minh dạo rực còn Hà thì run rẩy theo từng cái hôn của Minh . Cả căn phòng chìm đắm không khí hoan lạc , hai con người hai suy nghĩ nhưng lại cùng chung một nhịp đập . Hà đã từng trải qua chuyện chăn gối với chồng nhưng chưa từng có cảm giác được nâng niu như với Minh . Cô hoàn toàn có được cảm giác sung sướng đúng như người ta thường nói “CHẠM 1 GIÂY THÔI LÀ NHỚ NHAU CẢ ĐỜI “! Còn Minh anh nguyện trao cho cô tất cả những gì nồng nhiệt nhất để Hà cảm thấy không còn cô đơn như trước nữa .
Minh hôn Hà cuồng nhiệt hơn , cả người Minh nóng lên và căn phòng cũng nóng lên gấp bội . Hà ôm chặt lưng Minh đưa bàn tay nhỏ bé mà vuốt ve tấm lưng nhẵn bóng ấy , mỗi lần bàn tay Hà đi qua là mỗi lần cảm xúc lại dâng lên mạnh mẽ . Minh không chịu nổi những cái vuốt ve vụng về ấy cúi xuống hôn vào cổ Hà rồi hôn tiếp xuống đến khi chạm vào chỗ nhạy cảm nhất thì Hà giật mình giữ anh lại :
– Đừng Minh … chỗ đó đã …
– Để anh làm cho em ! Anh yêu em …
Hà rơm rớm nước mắt xúc động , Minh lại nhẹ nhàng lau đi cho cô rồi tiếp tục , lần này Hà không cản anh nữa , cô thả lỏng người đón nhận sự yêu thương của Minh mang lại , đến khi cô không chống cự được nữa thì van xin :
– Minh …
– Anh đây …
– Cho em đi …
– Uhm !
Lúc Minh đi vào trong Hà thì lần đầu tiên Hà cảm thấy khoái cảm nó tột cùng sung sướng đến vậy . Hai năm lấy chồng chuyện gì cũng xảy ra rồi nhưng chưa bao giờ Hà có cảm giác hạnh phúc như thế này ! Chưa bao giờ có cảm giác mình được nâng niu chiều chuộng như bên Minh :
Minh vào nhịp đầu tiên thì hỏi Hà :
– Em có đau không ?
– Em không ?
– Em không thoải mái thì nói anh nhé ?
– Em thấy hạnh phúc …
Minh nghe được câu đó thì ánh mắt dạng ngời tự hào xen lẫn vui mừng , đàn ông khi trên giường làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc thì còn gì tự hào hơn … như hài lòng về điều đó anh lại nhịp nhàng ra vào cho đến khi thấy Hà thỏa mãn thì anh mới phóng dòng tinh dịch trong suốt vào bên trong Hà rồi thủ thỉ :
– Chúng mình sinh em bé nhé em ?
Hà nước mắt chảy dài nhìn Minh gật đầu ! Ai lấy chồng mà không mong muốn được làm mẹ đâu . Giờ nghe Minh hỏi thế thì Minh đã thương cô thật lòng rồi , chọn cô làm mẹ của những đứa con của mình rồi ! Bao đau khổ trước kia giờ chỉ cần một câu nói của Minh đã xoá tan đi mọi thứ . Cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ của đời mình sau bao năm đau khổ ! Nằm ôm nhau Hà thủ thỉ :
– Minh ! Anh có hối hận không ?
– Không ! Anh không hứa hẹn nhưng sẽ lo cho em, yêu em đến khi nào không thể !
– Em cũng không hối hận ! Trước đây khi ba mẹ mất thì em trai là động lực sống của em , còn bây giờ có anh thì : Anh là cuộc sống của em !
Minh ôm Hà chặt vào lòng như ôm một vật báu . Anh tự dặn lòng sẽ yêu thương cô và
bù đắp cho cô suốt quãng đường tiếp theo này !
– Anh yêu em ! Vợ của anh ! Hãy để anh đồng hành cùng em trong cuộc đời này nhé ?
– Vâng ! Em cũng yêu anh !
Cuộc đời của Hà đã may mắn khi gặp được Minh . Gặp được người đàn ông yêu thương mình hết lòng đó là DUYÊN PHẬN . Còn với Minh có được Hà thì đó là ĐỊNH MỆNH của anh . Cuộc đời chỉ cho ta một lần : “ May mắn và một cơ hội “ thì cả Minh và Hà đã lắm bắt được điều đó và giờ đây họ thấy hạnh phúc viên mãn bên nhau !
Đêm đó Minh lăn Hà qua lại hai lần nữa mới tha cho Hà ! (Tác giả kể đến đoạn của anh chị này mà tác giả xấu hổ quá )! Ôi anh Minh của chúng ta cũng mạnh mẽ quá nhỉ ![]()
![]()
![]()
Không biết Quân soái ca đến bao giờ mới làm được điều vĩ đại đấy ! Chắc là thua Long và Minh roài…![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.
Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567 hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.
Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

