Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Cháp 4 – Anh vẫn đợi em !

Anh trai , chị dâu và chị Thu đón tôi ở ngoài , ba mẹ tôi đi công việc nên không ra đón tôi được :

Anh trai : Em gái anh càng ngày xinh đẹp !
Chị dâu : Lần này về em với chị Thu phải làm phù dâu cho chị đấy nhé !
Tôi : Em đồng ý cả hai tay luôn !
Chị Thu : Đi biền biệt hai năm không gọi thăm ai cả ! Mày vẫn lì như ngày nào , nhưng giờ trông ngon gái hơn Ngọc nhở ? ( Ngọc trên chị dâu)
Tôi : Chuyện em mà lị , từ giờ là phải xinh đẹp lạnh lùng và quyến rũ cho Zai nó thèm
Chị Thu : Tôi sợ cô quá cơ 😂
Anh chị tôi cười một trận trước câu nói của chị Thu . Chúng tôi kéo nhau ra xe rồi đi về nhà . Lâu rồi không về nhìn mọi cảnh vật không thay đổi mấy có lẽ chỉ có lòng người thay đổi thôi !

Tôi về công ty giúp anh trai làm ! Tôi muốn ba mẹ và anh trai tự hào về tôi ! Những ngày tháng học tập vừa qua đã giúp cho hai anh em tôi phát triển công ty rất nhiều ! Với tôi bây giờ chỉ có công việc thôi còn mọi chuyện khác tôi đều không để tâm nữa . Sáu tháng qua doanh thu công ty đã tăng vọt lên rất nhiều , công việc đồng nghĩa cũng bận hơn khiến cho tôi chẳng còn thời gian nghĩ tới việc khác nữa .

Một cô gái bước sang tuổi 25 , qua cái tuổi yêu đương nồng nàn rồi . Nhìn lại mình tôi có gì đó chạnh lòng , cô đơn phảng phất đâu đây …
gia sư toán lớp 9

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Rồi ngày cưới của anh chị tôi cũng đến ! Nhà tôi làm ăn quan hệ rộng lại là con trai cưng của công ty nổi tiếng nên không làm hoành tráng cũng không được . Nhìn anh chị tôi tay trong tay rạng ngời hạnh phúc trong lễ đường
tôi lại tự cười chính bản thân mình . Đã dặn lòng là không nghĩ ngợi nhiều nhưng sao hôm nay vẫn thấy nhói lòng như thế !
Chị Thu lại kéo tôi ra chỗ bàn kia ngồi thì … chân tôi khựng lại không nước nổi nữa … 5 năm trôi qua cứ tưởng quên anh rồi nhưng không phải , tim vẫn đập mạnh như thế , vẫn đau như thế ! Cố giữ cho mình không khóc , lấy lại vẻ lạnh nhạt tôi tiến về phía trước !

Tôi : Chào giáo sư ạ ! Lâu rồi không gặp GS vẫn khỏe chứ ạ ?
Đức : Chào em ! Tôi khỏe ! Em dạo này thế nào ?

Vẫn giọng nói trầm ấm , vẫn vẻ ngoài điềm đạm thứ mà bao năm qua rồi vẫn khiến tôi thổn thức nhưng rất tiếc quyền sở hữu lại không thuộc về tôi !

– Em vẫn ổn !
– Chị ấy không đi cùng GS ạ ?
– À …. cô ấy bận ! Em vào bàn ngồi đi , tôi ngôi ngồi bên kia !

Bao năm rồi anh vẫn là tuyệt tình với tôi ! Cũng phải thôi giờ anh có gia đình rồi thì tránh tôi là đúng ! Minh Đức anh vẫn là giết chết trái tim em !

Chị Thu nhìn tôi ái ngại như muốn nói gì đó xong lại thôi ! Tôi cũng trả để ý nữa ngồi đó cùng mọi người mà tâm trạng giằng xé ! Tôi vẫn là không thoát nổi hình bóng anh , rốt cuộc tôi cũng như bao người phụ nữ khác chỉ bề ngoài mạnh mẽ che giấu sự khổ sở bên trong thôi !

Anh chị tôi đi hưởng tuần trăng mật là lúc tôi phải gồng mình lên làm việc ! Mấy ngày mải lo đám cưới của anh công việc tồn lại giờ tôi phải giải quyết hết . Nhưng cũng may có công việc tôi đỡ cô đơn hơn . Lết xác về nhà là 9h30’ tối , vào nhà vẫn thấy ba mẹ ngồi đó . Ba lêntiếng :
– [ ]
Ba : Mai này ! Công việc ổn định con cũng xem mà lấy chồng đi chứ ?
Mẹ : Ba nói đúng đấy con ! Con gái có thì mau mà lấy chồng đi !
Tôi : Con không vội ạ !
Ba : Không vội gì 25 tuổi rồi ! Tối mai con sắp xếp thời gian đi gặp anh Nam nhà bạn đối tác với ba mẹ .
Tôi : Ba ! Con lớn rồi ba mẹ vẫn định không để cho con tự tìm hạnh phúc cho mình ư ? Chuyện tình cảm lúc trước , chuyện học hành con đều theo ý ba mẹ rồi mà ! Giờ con trưởng thành rồi hãy để con tự quyết định được không ?
gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Tôi xúc động đã khóc trước mặt ba mẹ . Mỗi lần nghĩ lại , tôi đã phải từ bỏ mối tình đầu ấy là tôi lại đau lòng ! Nói không hẳn là từ bỏ là anh từ bỏ tôi không cùng tôi đi tiếp chặng đường đó ! Đến giờ này qua bao nhiêu năm tôi vừa nhớ vừa yêu lại vừa hận !

Mẹ tôi thấy thế bảo : Không phải ba mẹ cấm cản hay tự quyết định nhưng giờ con phải nghĩ đến hạnh phúc của mình chứ ! Nếu giờ con có bạn trai ba mẹ không nói đến nữa !

Tôi bình tâm lại : Vâng con sẽ đưa về cho ba mẹ thời gian tới . Giờ con mệt rồi , con muốn nghỉ ngơi . Con xin phép ba mẹ , con lên phòng !
……..

Ba : Bà này ! Con bé hình như vẫn không quên được cậu thanh niên đó !

Mẹ : Cũng đã 5 năm rồi mà nó vẫn cứ cố chấp ! Giờ này chắc cậu ấy cũng có gia đình rồi cũng nên !

Ba : Cũng tại ngày đó tôi khắt khe với con bé quá khiến con bị tổn thương !

Mẹ : Nó lớn rồi nó sẽ hiểu cho ông thôi , ông cũng vì muốn tốt cho nó mà !

Ba : Tôi thấy mình sai rồi bà ạ ! Ngày đó tôi tìm cậu ta nói cậu ta để cho con Mai nó học hành , nó còn trẻ còn cả tương lai phía trước mà cậu hơn con bé cả chục tuổi liệu có chờ đợi được nhau không ? Cậu hãy thông cảm cho người làm ba như tôi , tôi không phải nghĩ về môn đăng hộ đối nhưng tôi muốn con bé chú tâm vào học tập ! Bà có biết cậu ta trả lời sao không !

Mẹ : Sao hả ông ?

Ba : Cậu ta bảo : Bác yên tâm cháu sẽ làm đúng ý nguyện của bác , sẽ để cho Mai quên cháu nhanh nhất có thể ! Nhưng bác hãy để cháu dõi theo cô ấy đừng bắt cô ấy dời xa nơi này !
Cậu ta yêu con gái mình thật lòng mà lúc đó tôi vì cái gọi là tương lai đó mà giết chết hai tâm hồn con trẻ ! Nhìn con bé ngày ngày lấy công việc làm bạn tôi xót xa lắm !

Mẹ : Thôi ông đừng nghĩ nhiêu nữa mà ảnh hưởng sức khỏe , bệnh tình dạo này là nghiêm trọng lắm đấy ! Nghỉ đi ông ! Tôi tin con sẽ không trách chúng ta đâu

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được gia sư tốt nhất, phụ huynh vui lòng nhập thông tin vào ô dưới đây. Gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu phụ huynh cần gấp, mong phụ huynh vui lòng gọi số: 0814.369.567  hoặc ấn vào nút gọi điện trên website này mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.